เค้า ไพ่เสือมังกร ดูง่าย ๆ


เค้าไพ่เสือมังกร ดูง่าย ๆ.344

เค้า ไพ่เสือมังกร 2021 เป็นเทคนิคการทำเงินง่าย ๆ และดูง่ายมาก ด้วยการอ่านเค้าไพ่ให้เป็น ดูเค้าไพ่ให้ออก เพราะเป็นเทคนิคที่จะทำเงินได้ไม่ยากที่จะช่วยให้ชนะเกมได้เป็นอย่างดี และยอดเยี่ยมโดยการดูสถิติการออกไพ่ย้อนหลังว่าฝั่งเสือ หรือฝั่งมังกรจะมีผลการออกไพ่ที่มากกว่ากัน ซึ่งการดูเค้าไพ่เสือมังกรนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้จะได้นำข้อมูลมาแบ่งปันให้เล่นกันฟรี ๆ กับเคล็ดลับเค้าไพ่เสือมังกร ออนไลน์

3 เคล็ดลับการวิเคราะห์เค้า  ไพ่เสือมังกร ออนไลน์

เค้าไพ่เสือมังกร ดูง่าย ๆ.311

1. การดูเค้าไพ่หางมังกร ลักษณะของเค้าไพ่จะออกผลเป็นการติดต่อกันทางฝั่งใดฝั่งหนึ่งยาว ๆ ตั้งแต่ 3-5 ครั้งติดต่อกันไป ซึ่งเทคนิควิเคราะห์เค้าไพ่รูปแบบนี้ก็คือ ต้องดูผลการออกรางวัล ไพ่เสือมังกร ที่มีการออกผลติดต่อกันตั้งแต่ 3-5 ครั้งเป็นหลัก สำหรับในตาต่อไปให้เริ่มดูจังหวะและเดิมพันได้ทันทีที่ฝั่งที่มีการออกไพ่หางมังกร โดยจากสถิติแล้วจะทำให้ชนะได้มากทีเดียวหรือประมาณ 80%

เค้าไพ่เสือมังกร ดูง่าย ๆ.333

2. การดูเค้าไพ่เสือ เป็นการเปรียบเค้าไพ่กับฝั่งมังกร แต่ให้ดูสถิติการออกผลทางฝั่งเสือ ให้ดู 3 รอบเพื่อความมั่นใจ โดยในตาถัดไปให้เลือกวางเดิมพันทางฝั่งเสือเหมือนเดิม เพราะจากสถิติฝั่งเสือจะชนะได้มากถึง 85%

เค้าไพ่เสือมังกร ดูง่าย ๆ.322

3. การอ่านเค้า ไพ่เสือมังกร รูปแบบปิงปอง หรือรูปแบบสลับ เป็นการอ่านเค้าไพ่ทั้งสองฝั่งให้สังเกตว่าฝั่งไหนจะมีการออกไพ่สลับกันไปมา เหมือนการตีปิงปอง ให้สังเกตประมาณ 3-5 ครั้งจนแน่ใจ แล้วพิจารณาลงเดิมพันในตาต่อไป เพื่อเห็นผลการออกรางวัลไม่เปลี่ยน แต่ต้องว่าการออกรางวัลล่าสุดอยู่ทางฝั่งไหน ให้ลงเดิมพันฝั่งตรงข้าม ไม่ใช่เดิมพันฝั่งที่ออกรางวัล เพราะเค้าไพ่ปิงปองนี้เป็นเค้าไพ่สลับ ซึ่งเมื่อออกฝั่งไหนแล้วจะสลับมาออกฝั่งตรงข้ามจะไม่ออกซ้ำอีกจนกว่าจะครบเกม ดังนั้นการตามเค้าไพ่ปิงปองต้องรู้ในจุดนี้ให้ดี เพราะมีนักพนันสับสน และทำให้เสียเงินมาแยะแล้ว

ติดตามข้อมูลการเดิมพันได้ที่ เว็บพนันออนไลน์  ทำให้ทุกท่านนั้นมีรายได้ในแต่ละวันเพื่อเลี้ยงชีพ